TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM           CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRUNG TÂM TIN HỌC                                       ĐỘC LẬP TỰ DO HẠNH PHÚC

---------                                                                    ----------------

TP. HCM, ngày 26  tháng 10  năm 2016

(V/v  cấp chứng chỉ Tin học Quốc Gia trình độ B

cho sinh viên có chứng chỉ ngắn hạn học tại Trung tâm )

Trung tâm Tin học Trường Đại học Nông Lâm thông báo tới các học viên đã học các lớp AUTOCAD 1,2,3 và  AUTOCAD 3Dmax – Photoshop tại Trung tâm từ năm 2014 đến 2016 nội dung như sau:

Thực hiện việc thay đổi  chứng chỉ Tin học ứng dụng theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  Trung tâm Tin học kết thúc cấp chứng chỉ B Tin học vào cuối tháng 12 năm 2016.

Các sinh viên đã học và có chứng chỉ môn học các lớp sau:

-         Autocad 1

-         Autocad 2

-         Autocad 3D

-         Autocad đồ hoạ cảnh quan hoa viên

-         Autocad 3Dmax-photoshop

(nộp các bản photo chứng chỉ môn học + chứng chỉ A nếu có hoặc khai điểm thi thvp)

Bắt đầu từ ngày ra thông báo cho đến 16h00 ngày 31 tháng 12 năm 2016 Trung tâm sẽ thu nhận hồ sơ chuyển đổi chứng chỉ B Tin học cho các học sinh viên có nhu cầu:

1.      Chuyển đổi chứng chỉ B Tin học để đi làm.

2.       Sinh viên dùng chứng chỉ B Tin học xét miễn thi phần ứng dụng chuyên ngành chuẩn đầu ra Tin học  các khoá 2013 trở về trước.

Sau ngày 31/12/2016 Trung tâm sẽ chấm dứt việc nhận hồ sơ chuyển đổi chứng chỉ B Tin học và mọi thắc mắc khiếu nại  sẽ không được giải quyết.

Rất mong các học viên lưu ý về thời gian cuối cùng nhận hồ sơ chuyển đổi.

Xin cảm ơn.

TTTH thông báo.

Điều chỉnh lần cuối:

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín ba chín tám bảy

Xem trả lời của bạn !