TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HỒ CHÍ MINH

KỲ THI THÁNG 01-2022

HÌNH THỨC THI:         Trực tuyến
NGÀY THI DỰ KIẾN:  15- 16/01/2022
Yêu cầu đối với sinh viên :
1.     Sinh viên tham dự kỳ thi chuẩn đầu ra tin học theo hình thức trực tuyến KHÔNG được cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ Thông tin quốc gia.
2.     Điều kiện thi trực tuyến:
-         Phải có tài khoảnEmail của trường, và và phải sử dụng tài khoản này đăng ký dự thi, thanh toán lệ phí, đăng nhập vào tất cả các hệ thống thi và giám sát thi của Trung tâm Tin học .
-         Sinh viên đăng ký, gửi thông tin cá nhân (hình chụp mới nhất, hình chụp thẻ sinh viên) theo hướng dẫn của Trung tâm Tin học trên https://aic.hcmuaf.edu.vn.
-         Sinh viên nộp lệ phí thi bằng hình thức online theo hướng dẫn trên website Trung tâm Tin học.
-         Phải có máy tính cài phần mềm Ultraviewer, MS Teams, có nguồn điện và đường truyền Internet ổn định.
-         Phải có Webcam, microphone, loa kết nối với máy tính
-         Phải có điện thoại thông minh cài phần mềm Google Meet để cán bộ coi thi giám sát suốt quá trình thi.
-         Sinh viên sử dụng không gian để thi đảm bảo không có sự xuất hiện của người khác trong suốt thời gian thi.
-         Trong suốt thời gian làm bài thi, sinh viên không được rời khỏi vị trí thi, phải sử dụng loa ngoài, không được sử dụng tai nghe, không liên lạc và trao đổi với bên ngoài bằng bất kỳ hình thức nào.
3.     Không cho dự thi hoặc đình chỉ thi:
-         Sinh viên không đủ điều kiện yêu cầu ở mục 2 thì không được tham gia thi chuẩn đầu ra bang hình thức trực tuyến
-          Sinh viên sẽ bị đình chỉ thi nếu gặp 1 trong các trường hợp sau:
·        Sinh viên cố tình ngắt kết nối với máy tính Trung tâm
·        Sinh viên cho kết nối điều khiển từ xa đến máy tính cá nhân
·        Trao đổi với bên ngoài bất kỳ nội dung và hình thức gì.
4.     Kết thúc bài thi: Sinh viên bị mất điện hoặc đường truyền mạng bị ngắt không kết nối lại được, hoặc sinh viên rời khỏi chỗ ngồi, hoặc có người khác xuất hiện khi thi thì xem như sinh viên đã nộp bài. Không giải quyết khiếu nại sau khi thi.

Lưu ý: Sinh viên đọc kỹ các điều kiện như đã nêu trên trước khi đăng ký thi, Trung tâm không giải quyết trả lại lệ phí đối với mọi trường hợp.

------------------------

Số lần xem trang: 2186
Điều chỉnh lần cuối:

Trang liên kết

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một một tám ba

Xem trả lời của bạn !